Chat Với chúng tôi!
 • Đăng Nhập
 • Đăng Ký
 • Đào tạo
  Hỗ trợ trực tuyến
  0988.909.679 0988.909.679
  0988.909.679
  hangoquang99@gmail.com

  Đào tạo

  Đào tạo

  THIẾT KẾ RẬP LÀ GÌ ? HỌC THIẾT KẾ RẬP Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG ?

  Đăng lúc: 31-12-2022 07:49:40 AM - Đã xem: 975

  Thiết kế rập là khái niệm phổ biến của giới thiết kế thời trang hiện nay và cũng được nhiều nhà thiết kế ưa thích dùng. Đối với hầu hết mỗi mẫu sản phẩm thời trang sau khi được chính nhà thiết kế và đội ngũ chuyên gia thiết kế rập sáng tạo nên đều sẽ được in ra rập, nhảy size giác sơ đồ, tính định mức để sản xuất hàng loạt.

  Thiết Kế Rập Được Hiểu Ra Sao ?

  Thiết kế rập là khái niệm phổ biến của giới thiết kế thời trang hiện nay và cũng được nhiều nhà thiết kế ưa thích dùng.

  Đối với hầu hết mỗi mẫu sản phẩm thời trang sau khi được chính nhà thiết kế và đội ngũ chuyên gia thiết kế rập sáng tạo nên đều sẽ được in ra rập, nhảy size giác sơ đồ, tính định mức để sản xuất hàng loạt.Trong lĩnh vực hàng may mặc công nghiệp, thiết kế rập là công việc chính giúp hình thành các sản phẩm được yêu cầu theo số đo của nhiều đối tượng người khác nhau. Công việc đòi hỏi người lao động phải được trang bị kiến thức cơ bản để hiểu vững từng chi tiết khi thiết kế mẫu đáp ứng với yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm.

  Nhận ra sự đóng góp của đội ngũ thiết kế rập cho ngành dệt may và ngành sản xuất thương mại, Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Rập Thịnh Vượng đã xây dựng chương trình đào tạo Thiết kế rập Online và thiết kế rập trực tiếp tại trung tâm bao gồm thiết kế rập tay và thiết kế rập trên máy tính, với hệ thống giảng dạy chuyên môn. Qua các lớp học này, người học được trang bị nhiều kiến thức từ căn bản đến cao cấp về: nguyên tắc đo thông số, Đọc hiểu những chữ tiếng Anh chỉ nơi ghi thông số của sản phẩm, phương pháp tạo thiết kế mẫu rập đạt chất lượng, tiết kiệm, an toàn và hợp lý, thao tác vẽ rập mẫu theo nhu cầu của thị trường, chuyển size theo từng thông số kỹ thuật, cách sử dụng sơ đồ với một nhãn hàng hoá, và xây dựng định mức giá trị sản phẩm ?

   

  Ở Đâu Dạy Thiết Kế Rập Uy Tín Và Chất Lượng ?

  Trong lĩnh vực thời trang thì vấn đề học thiết kế rập là yếu tố vô cùng cần thiết. Một nhà thết kế thời trang khéo biến hoá cần đi học kỹ năng thiết kế thì sẽ nắm bắt được cơ hội thành công cho sản phẩm của mình. Vậy học thiết kế rập ở đâu tại Hồ Chí Minh sẽ chất lượng và uy tín ? Nơi giúp bạn yêu thích thiết kế chính là trung tâm đào tạo thiết kế rập thời trang Thịnh Vượng. Các lớp học đào tạo tại trung tâm sẽ cho phép bạn biết hơn về cách thức làm ra tất cả các loại rập của các sản phẩm thời trang trên thị trường. Cuối cùng là quá trình thử nghiệm trên vải rồi vận dụng chúng thành rập của đời sống. Các phương pháp và kỹ thuật thiết kế tiên tiến được thực hiện bởi giảng viên Ngô Quang Hà nhều năm kinh nghiệm  sẽ cho bạn biết sâu hơn nữa khi đã đào tạo một cách bài bản, hiệu quả.

  Ngoài ra tại trung tâm dạy thiết kế rập Thịnh Vượng cũng đã có các khóa học dạy thiết kế rập tay và dạy thiết kế rập trên vi tính bằng hình thức học online , rất nhiều mặt hàng mà bạn có thể thoải lái lựa chọn cho phù hợp với bản thân mình như : thiết kế rập áo sơ mi, thiết kế rập quần tây, thiết kế rập đầm váy..v.v.

   

  giohang
  Đăng ký học