Chat Với chúng tôi!
 • Đăng Nhập
 • Đăng Ký
 • Đào tạo
  Hỗ trợ trực tuyến
  0988.909.679 0988.909.679
  0988.909.679
  hangoquang99@gmail.com

  Đào tạo

  Đào tạo

  KHÓA HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG VỚI GERBER ACCUMARK

  Đăng lúc: 15-12-2016 02:22:35 PM - Đã xem: 6321

  Công ty TNHH Thiết Kế Rập Thời Trang THỊNH VƯỢNG chuyên đào tạo, dạy thiết kế rập bằng tay, trên máy bằng các phần mềm chuyên dụng GERBER, Opititex....

  KHÓA HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG VỚI GERBER ACCUMARK

   

  Phần mềm Gerber là một trong những phần mềm thiết kế rập, giác sơ đồ có mặt đầu tiên trên thế giới cùng với Lectra, xuất phát từ nước Mỹ một trong những nước tiêu dùng về thời trang số 1 của thế giới và là một trong những phần mềm được các doanh nghiệp dệt may và nhà thiết kế thời trang trong nước và trên thế giới sử dụng nhiều nhất đặc biệt là khu vực miền Nam, đặc điểm nổi bật của phần mềm này là hỗ trợ thiết kế nhanh và hiệu suất giác sơ đồ của phần mềm Gerber thì được cải thiện rất lớn từ version. Đến với lớp học này của chúng tôi các học viên sẽ đạt kiến thức sâu rộng về tạo mẫu rập và nhảy size sơ đồ. Nắm vững lý thuyết về hình dáng con người. Nắm vững kỹ thuật tạo mẫu và những kỹ xảo về thiết kế thời trang. Đọc, dịch căn bản tài liệu tiếng anh căn bản chuyên ngành thiết kế thời trang. Học viên lĩnh hội được các kiến thức về thiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ trên máy tính. Ứng dụng phần mềm gerber để thiết kế mẫu. Ứng dụng lý thuyết ra thực tế sản xuất với máy đo công nghiệp.

  Công ty TNHH Thiết Kế Rập Thời Trang THỊNH VƯỢNG chuyên đào tạo, dạy thiết kế rập bằng tay, trên máy bằng các phần mềm chuyên dụng GERBER, Opititex....

   

  Hình ảnh nhảy size quần âu 

  Chuyên: Đào tạo, dạy thiết kế rập, dịch vụ thiết kế rập, in sơ đồ, cắt rập cứng, nhảy size, giác sơ đồ

  Bạn đang tìm nơi học thiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ tính định mức và tất cả mọi thứ bạn cần thì hãy đến với chúng tôi, nơi chia sẻ những điều mà nơi khác không có.

  Chương trình linh động thời gian do bạn chọn, học bất cứ khi nào bạn muốn.Các bài giảng luôn sinh động và phong phú, luôn cập nhật những mẫu và xu hướng thời trang mới bởi chúng tôi những giảng viên từng công tác trong các lĩnh vực may mặc từ thời trang cho đến đồ họa thời trang, tạo mẫu in thêu thời trang....

  thietkerap.net

  Đối Tượng Tham Gia

  Các em sinh viên khối ngành thiết kế thời trang. Nhân viên kỹ thuật công tác tại các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, cơ sở may.

  Thời Lượng

  Học trong 02 tháng ,1 tuần 03 buổi tối 2-4-6, từ 18g00 đến 21g00

  Đăng ký ngay bây giờ chỉ còn
  Khóa rập tay : 2.868.000 VNĐ
  Khóa rập trên vi tính : 4.868.000 VNĐ
  Đăc biệt đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 35% 

  1. Học viên hiểu được đặc điểm, công thức của các mẫu áo thun, sơ mi, quần tây, áo khoác, jean, váy, đầm....
   
  2. Học viên biết đo , đọc hiểu các tài liệu từ việt nam đến các tài liệu đơn hàng quốc tế ( đơn đặt hàng ).
   
  3. Học viên chỉ cần nhìn hình ảnh là thiết kế ra ngay được mẫu rập của nó.
   
  4. Học viên khi hoàn thành khóa học vẫn luôn được chúng tôi hỗ trợ vì niềm vui của chúng tôi là sự ham học hỏi của các bạn.
   
  5. Tài liệu và video miễn phí và cập nhật thường xuyên.
   
  Khóa học luôn được khai giảng hàng tuần, mỗi lớp 3-5 học viên và 100 % sau khi học xong đều làm được như một kỹ thuật may mẫu thực thụ.
   
  Cam kết hỗ trợ trọn đời và miễn phí.

  thietkerap.net

   

  giohang
  Đăng ký học