Chat Với chúng tôi!
 • Đăng Nhập
 • Đăng Ký
 • Đào tạo
  Hỗ trợ trực tuyến
  0988.909.679 0988.909.679
  0988.909.679
  hangoquang99@gmail.com

  Đào tạo

  Đào tạo

  HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ RẬP ÁO THUN CỔ TRÒN

  Đăng lúc: 23-11-2016 04:00:09 PM - Đã xem: 15366

  Công ty TNHH Thiết Kế Rập Thời Trang THỊNH VƯỢNG chuyên đào tạo, dạy thiết kế rập bằng tay, trên máy bằng các phần mềm chuyên dụng GERBER, Opititex....

  HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ RẬP ÁO THUN CỔ TRÒN 

  Công ty TNHH Thiết Kế Rập Thời Trang THỊNH VƯỢNG chuyên đào tạo, dạy thiết kế rập bằng tay, trên máy bằng các phần mềm chuyên dụng GERBER, Opitite....

  Thiết kế mẫu sau nhé.

  thietkerap.net

   

   

  - Mở phần mềm Gerber Accumark lên nhé, trên giao diện thiết kế chúng ta chọn Piece – Create – Rectangle để vẽ khối hình chữ nhật, trong hình chữ nhật đó bao gồm tất cả các chi tiết của áo thun cổ tròn đấy.

   

  thietkerap.net

   

   

  - Nhấp chuột trái và phải cùng lúc cho phép ta nhập thông số cũng như tên file mà ta đang thiết kế ở các cột X: chiều dài, Y: chiều rộng, Value Input : tên chi tiết đang thiết kế.

   

  thietkerap.net

   

   

  - Chọn Save as và nhấp chuột trái vào chi tiết để chọn miền mà ta muốn lưu.

   

  thietkerap.net

   

   

  - Measure – Line Length để chúng ta đo chiều dài và chiều rộng để chắc chắn rằng bạn đang thiết kế đúng kích thước của sản phẩm hoặc mẫu.

   

  thietkerap.net

   

   

  - Đừng vội thực ra chúng ta đang thiết kế 1 nửa của chiếc áo, có nghĩa là chiều dài áo vẫn giữ đúng gốc mẫu và rộng thì chia 2 , để khi thiết kế xong chúng ta nhân 2 nó lên là thành chiều rộng thực của áo thun này.

   

  thietkerap.net

   

   

  - Để hiểu thêm về lệnh bạn truy cập link sau để hiểu thêm nhé : http://hocthietkerap.com/dao-tao/hoc-gerber-cung-chuyen-gia-ngo-quang-ha.html

  - Để hiểu thêm về thông số bạn truy cập link sau để hiểu thêm nhé : http://hocthietkerap.com/tai-lieu/cong-thuc-thiet-ke-ao-polo-cua-chuyen-gia.html

   

  thietkerap.net

   

   

  - Hạ cổ sau của áo với lệnh Line – Create – Offset Even để coppy đường và nhấp chuột trái phải cùng lúc để nhập giá trị cần hạ cổ sau , nên nhớ trong Gerber thường kết thúc 1 lệnh bằng cách nhấp chuột phải và chọn Ok.

  thietkerap.net

   

   

  - Tương tự như vậy với hạ cổ trước, rộng cổ,rộng vai và xuôi vai theo các thông số chuẩn mà mình đã nói ở đường link trên.

  thietkerap.net

   

   

  - Line – Create Line – 2 Point để vẽ đường thẳng  và 2 Point Curve để vẽ đường cong qua 2 điểm , còn Digitized là vẽ tự do nhiều điểm. Chúng ta sẽ vẽ xuôi vai, hạ cổ trước, hạ cổ sau, rộng tay của áo.

  thietkerap.net

   

   

  - Tới đây tôi nghĩ bạn đã hình dung được chiếc áo thun rồi nhé ^^. Chúng ta bắt đầu thiết kế tay áo nữa là xem như hoàn thành mẫu áo thun ( tshirst) này rồi.

  thietkerap.net

   

  thietkerap.net

   

  - Chúc các bạn thành công.

   Công Ty TNHH Thiết Kế Thời Trang THỊNH VƯỢNG 

  Chuyên dịch vụ in sơ đồ, cắt rập cứng, nhảy size, giác sơ đồ

  Chuyên Đào Tạo thiết kế rập tay và trên vi tính.

  Đ/c:147/11 đường số 15 - P.Bình Hưng Hòa - Quận Bình Tân - HCM

  Tel: 0988.909.679

         08 668 200 96

   

   

   

   

  giohang
  Đăng ký học